Đầu đuôi cá bóp thiên nhiên Lý...- 165.000 VND
Thực phẩm sạch, Lý Sơn - Quảng Ngãi

Đầu đuôi cá bóp thiên nhiên Lý Sơn

Mã sp : tp0010

Tình trạng : Còn hàng

165.000 VND 205.000 VND

Cá bớp chứa nhiều protein, ít cholesterol, đặc biệt là nhiều omega-3, iốt, phốt pho, canxi… Ăn cá bớp rất tốt cho tim mạch, nhức mỏi gân xương, trẻ em người lớn tỳ vị hư, tiêu hóa kém, người khí huyết hư đều dùng được.

Một nồi canh chua cá bớp cho cả nhà cùng quay quần bên nhau nha.

MỘT CHÚT về SẢN PHẨM

– Tuổi thơ của tôi đã trải qua những điều thật tuyệt vời như thế và đó là hành trang để tôi mang đi theo suốt cuộc đời. Trong bữa ăn có ba có mẹ, có anh có chị. Nơi mà tình yêu thương chan hoà, mọi người yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

– Tâm hồn trẻ thơ được nuôi dưỡng trong tình yêu. Tôi tin rằng, bữa cơm hạnh phúc là một trong những điều quan trọng nhất mà người làm cha mẹ có thể trao tặng cho con yêu của mình. Điều đó sẽ lập trình cho tâm trí đứa trẻ là nó là người hạnh phúc và được yêu thương, nên sau này rời khỏi vòng tay gia đình nó cũng sống thật hạnh phúc và yêu thương.

– Vì mục tiêu của thương hiệu là chăm sóc bữa cơm gia đình bạn lâu dài. Nên chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên trên hết. 

CANH CHUA ĐẦU ĐUÔI LÒNG CÁ BỚP- món ngon khó cưỡng

Các bạn biết rồi đấy khi sở hữu một bộ đầu đuôi cá Bớp trong nhà. Thì nên đi mua một set nấu chua. Không qúa 30 phút để hoàn thành một nồi canh chua tuyệt hảo. Phần đầu thì rất béo, có những phần thịt thơm ngon. Phần đuôi thì dai, do là nơi vận động nhiều. Rất Rất nhiều thịt và sụn, đến 900 gram kia mà.

P/S: Thế giới cá biển, vitamin cá cho mọi nhà. Sự thiếu hụt năng lượng sẽ chấm dứt. Vì cá tốn rất ít năng lượng dễ  tiêu hoá mà còn lại tốt cho sức khoẻ ( Người già càng nên ăn cá, vì rất dễ tiêu hoá). Ngoài ra, khả năng về sinh lý và đẹp da từ bên trong. Cũng dần được thể hiện, khi gia đình bạn có thói quen ăn nhiều cá!”

Quý khách hàng có nhu cầu về các  mặt hàng hải sản BẠCH TUỘC, MỰC NANG, MỰC TRỨNG, MỰC ỐNG, MỰC MỘT NẮNG…vui lòng liên hệ shop Bảo Mỹ Ngọc để được tư vấn tận tình, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.

==================================

Shop BẢO MỸ NGỌC

* Hotline: 0933572121

* Địa chỉ: 316/13 Bùi Đình Túy, phường 12, Bình Thạnh, Tp. HCM

* Website: https://zaloshop.net hoặc sieuthilemy.com 

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH